Đăng ký nhận tin


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Send an Instant Message

Send an Instant Message
 

Chỉ Đường Đi

Google+

GIAO TẬN NƠI TRÊN 64 TỈNH & CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ CHUYỂN KHOẢN

 I.  TẠI SAO CHỌN MUA HÀNG TRỰC TUYẾN TẠI MOBIHOT

- Cam kết bán SP mới 100%, đúng những thông số kỹ thuật và hình ảnh, video đã được đăng trên website.

- Giao hàng miễn phí tại nhà sau 15 đến 30 phút đặt hàng tại Hà Nội.

- Giao hàng tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn hãy gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng, sau 12h đến 48h hàng sẽ được giao đến trực tiếp tại nhà bạn, bạn nhận hàng rồi thanh toán trực tiếp tiền hàng+cước cho nhân viên chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh Tiến thành, Viettel hoặc chuyển bảo đảm qua Bưu điện EMS (miễn phí khi chuyển toàn bộ tiền vào TK)

- Bạn chỉ cần cung cấp cho bên cty mình : Họ tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại của bạn.

- Chú ý: Nếu bạn không thấy ưng ý sản phẩm của chúng tôi khi giao đến, mong bạn thanh toán phí vận chuyển từ 30.000 đến 80.000 tuỳ từng địa điểm. 

- Nếu sản phẩm chúng tôi giao đến tận nơi cho bạn, không đúng như cam kết "không phải hàng mới, thiếu các chức năng đã nêu, máy test thấy bị lỗi". Bạn không phải trả bất cứ một chi phí vận chuyển nào.

* Để cho Quý khách thuận tiện và yên tâm hơn nữa cho các khách hàng ở xa mua hàng tại mobihot được đảm bảo chắc chắn và thành công. Quý khách gọi điện thoại đặt hàng cho các số điện thoại của nhân viên kinh doanh, hoặc chat trực tiếp để được tư vấn rõ về sản phẩm. Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên kinh doanh. Sau 12h đến 48h quý khách sẽ nhận được sản phẩm tại địa chỉ quý khách cung cấp. Mobihot giao hàng tại nhà trên 64 tỉnh thành. Quý khách nhận hàng > kiểm tra > sau đó mới thanh toán cho người giao hàng.

* Mobihot.vn đảm bảo về sản phẩm khi đến tay người nhận: 
- Sản phẩm mới 100% còn nguyên lilon bọc máy, không 1 vết xước, hay đã qua sử dụng.
- Sản phẩm nguyên hộp đầy đủ phụ kiện và có thông số kỹ thuật và hình ảnh ,video clip quay sản phẩm thực được đăng tại website mobihot.
- Khi nhận hàng bạn chỉ cần trả đủ cho người giao hàng số tiền bằng giá sản phẩm được liêm yết trên website. 
Sản phẩm được bảo hành đúng theo thời gian quy định có ghi trong thẻ bảo hành. Hỗ trợ sửa chữa, khắc phục lỗi cho tất cả các sản phẩm được bán tại mobihot Trong vòng 7 ngày đầu nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và Điều kiện máy không bị trầy xước thân vỏ.
- Cam kết sau thời gian bảo hành sản phẩm bị lỗi sẽ khắc phục cho bạn sản phẩm quay trở về chế độ hoạt động ổn định. Hỗ trợ miễn phí hoàn toàn sản phẩm khi không phải thay thế linh kiện.

II.  - Mua hàng và thanh toán qua Cổng thanh toán trực tuyến Bảo kim  Thanh toán an toàn với Bảo Kim !


[Hướng dẫn thanh toán]

          - Mua hàng và thanh toán qua Cổng thanh toán trực tuyến Ngân lượng 


[ Hướng dẫn thanh toán ]III.  PHƯƠNG THỨC CHUYỂN HÀNG, GIAO HÀNG


Đối với các khách hàng ở các thành phố, thị xã, thị trấn mà dịch vụ chuyển phát nhanh giao và thu tiền luôn:


* Đối với Khách hàng ở các huyện, vùng xa…


Khách hàng có thể chuyển toàn bộ số tiền hoặc 5% tổng số tiền (Chuyển tiền vào tài khoản hoặc mua 50k thẻ cào điện thoại viettel, vina, mobi cào mã thẻ và số seri) sau đó số tiền còn lại chúng tôi sẽ thu ngay sau khi chuyển hàng tới quý khách, chúng tôi có nhiệm vụ chuyển hàng đúng theo yêu cầu chất lượng mà khách hàng đã mua sản phẩm đó. Quý khách có thể nhận được hàng sau 12 đến 48 giờ.


 

IV.  CHUYỂN VÀO TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG (Dành cho khách hàng chuyển khoản)

Sau khi khách hàng chuyển tiền vào ngân hàng, quý khách sẽ nhận được chứng nhận chuyển tiền thành công, với số tiền tương đương với sản phẩm mà khách hàng mua và chúng tôi có trách nhiệm gửi đúng mặt hàng đảm bảo chất lượng mà quý khách đã lựa chọn. Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu của quý khách và thông báo cho quý khách trước khi gửi hàng. Quý khách sẽ nhận được trong vòng 6 đến 24 giờ. Nếu quý khách không nhận được sản phẩm theo đúng thời gian quy định hay không đúng sản phầm lựa chọn, quý khách có quyền khiếu nại và chúng tôi phải có trách nhiệm bồi thường cho khách hàng như cam kết. Mọi thắc mắc về vấn đề chuyển khoản Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Chúng tôi nhận được rất nhiều email từ các khách hàng ở các tỉnh/thành hỏi?

Chúng tôi ở Cà Mau muốn mua hàng ở MOBIHOT.VN thì có mua được không? phương thức chuyển hàng và thanh toán cụ thể như thế nào? Nếu tiền gửi rồi mà hàng không đến nơi thì sao? Mua hàng từ xa chất lượng máy có được đảm bảo không? MOBIHOT.VN có chi nhánh tại các tỉnh thành khác không?

Chúng tôi xin trả lời: Với một quy trình khép kín, các đối tác có uy tín (nhận và chuyển tiền qua các ngân hàng, gửi hàng qua hệ thống chuyển phát nhanh uy tín), chúng tôi đã thực hiện hàng trăm giao dịch mua bán trong ngày mà chưa từng xảy ra sự cố nào nên chúng tôi có thể khẳng định để quý khách hoàn toàn an tâm việc thất thoát, nhầm lẫn tiền, hàng không thể xảy ra. Công ty chúng tôi có bộ phận bán hàng Online riêng, chuyên trách việc nhận - xử lý thông tin đi đến - kiểm tra đóng gói trước khi gửi hàng. Về chất lượng hàng hóa cty cũng lưu tâm hơn thông thường, luôn kiểm tra kỹ trước khi gửi.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mua hàng tại website MOBIHOT.VN của chúng tôi vì cty coi chữ tín là điều quan trọng nhất - làm khách hàng hài lòng là nhiệm vụ hàng ngày của tất cả nhân viên công ty. Cty chúng tôi cũng được nhiều cơ quan truyền thông báo chí, thương mại đánh giá là mô hình Thương mại điện tử cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành công.

Nếu Quý khách cần biết thêm bất cứ thông tin, thắc mắc hay khiếu nại gì xin vui lòng liên hệ:

 

Chuyên ĐIỆN THOẠI, ĐỒNG HỒ, LINH PHỤ KIỆN Các loại

Trung Tâm Timecity Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội 

Chuyển hàng đến tận nơi bạn yêu cầu trên 63 tỉnh thành cả nước nhận hàng rồi thanh toán tiền

Giờ mở cửa từ 09h sáng đến 21h chiều hàng ngày (kể cả thứ 7 & CN)

Email: mobihot.vn@gmail.com

Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và phục vụ khách hàng chu đáo nhất!