Đăng ký nhận tin


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Send an Instant Message

Send an Instant Message
 

Chỉ Đường Đi

Google+

Điện thoại đồng hồ cảm ứng và bàn phím N6

Giá thị trường:
Giá:
300.000 VNĐ
Vendor:
Hãng sản xuất:
Trọng lượng:
Đánh giá:
()
Kho hàng:
Chuyển hàng:
Vận chuyển hàng miễn phí
Gift Wrapping:

Số lượng:[ Hướng dẫn thanh toán ]

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !

[Hướng dẫn thanh toán]Thông tin về sản phẩm

Quý vị ở xa muốn mua hàng qua mạng, chúng tôi nhận giao hàng tận nơi trên 63 tỉnh thành chỉ trong 6h đến 48h tùy địa điểm ...

 

213.jpg

7556554g.jpg

3923711img_4231.jpg

mobihot-n6.gif

Đồng Hồ từ xưa đến nay người ta chỉ biết đến là 1 công cụ để xem thời gian và ngày tháng,hoặc là 1 thiết bị thời trang để trang trí trên cơ thể.Nhưng đến nay,với sự bùng nổ của ngành công nghệ,Đồng hồ đã không đơn thuần chỉ là thiết bị trang trí,hay xem thời gian và ngày tháng. Đồng hồ còn có thêm những chức năng vô cùng tiện dụng như 1 chiếc Điện thoại thực sự.

Sự ra đời của của Điện thoại đồng hồ đã đánh dấu 1 bước ngoặt lớn của ngành công nghệ thông tin.Dưới đây,chúng tôi xin giới thiệu 1 sản phẩm Điện thoại đồng hồ N6 với nhiều chức năng nổi bật và tiện dụng.

- Chức năng:

+ Kết nối với hầu hết các loại Smart Phone trên thị trường,thực hiện cuộc gọi và nhận gửi tin nhắn song song(vừa kết nối nối với điện thoại của bạn và vừa sử dụng sim cắm trực tiếp)

+ Sử dụng 01 sim:Hỗ trợ hầu hết các mạng di động tại Việt Nam

+ Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 8GB

+ Chức năng nghe nhạc,nghe FM,Ghi âm thông minh,báo thức......

+ Kết nối Bluetooth

+ Màn hình cảm ứng 2" rất tiện dụng thao tác.

+ Sử dụng bàn phím với các phím cứng rất dễ sử dụng.

+ Tay đeo bằng chất liệu nhựa dẻo sang trọng,chắc chắn và có nhiều kích cỡ chắc chắn sẽ đeo vừa tay người sử dụng

+ Pin 800mAh(có thể sử dụng khoảng 3->5 ngày)- Máy hỗ trợ 2 pin

+ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ thông như tiếng anh,tiếng việt...


Find Similar Products by Tag

điện thoại đeo tay  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  Điện Thoại đồng hồ sành điệu. đồng hồ đeo tay có tính năng như điện thoại di động  

Xem những sản phẩm tương tự trong danh mục sản phẩmNhững sản phẩm liên quan

Bạn gần đây đã xem...